goto top
Trở về đầu trang
CAPTCHA
Mã bảo mật để ngăn chặn thư rác
Image CAPTCHA
Vui lòng nhập các ký tự bên trái để chống spam
  Liên hệ
NAVETCO NAVETCO

Nhiệt thán

Giá bán xin liện hệ

ĐẶC TÍNH:

  • Là vắc xin nhược độc dạng đông khô được sản xuất từ nha bào nhiệt thán chủng Stern 34 F2.
  • Vắc xin an toàn, tạo miễn dịch tốt khi tiêm cho gia súc.
  • Nha bào nhiệt thán nhược độc chủng Stern 34 F2 có tính ổn định cao, hoàn toàn không độc với người và gia súc.

CHỈ ĐỊNH:

Dùng gây miễn dịch chủ động phòng bệnh nhiệt thán cho trâu, bò, dê, cừu và heo khỏe mạnh: Trâu, bò (trên 4 tháng tuổi); dê, cừu, heo (trên 3 tháng tuổi).

THÀNH PHẦN:

  • Mỗi liều vắc xin chứa ít nhất 10x106 CFU nha bào nhiệt thán nhược độc chủng Stern 34 F2.
  • Chất ổn định: Sữa không kem.

CÁCH SỬ DỤNG:

  • Pha vắc xin với nước sinh lý mặn vô trùng hoặc dung dịch pha vắc xin đã làm mát sao cho 1 liều vắc xin là 1ml. Lắc kỹ trước khi dùng.
  • Tiêm dưới da với liều:
    • Trâu, bò: 1 liều vắc xin, 1ml vắc xin chứa ít nhất 10x106CFU nha bào.
    • Dê, cừu, heo: ½ liều dùng cho trâu, bò; 1ml vắc xin chứa ít nhất 5x106CFU nha bào.
  • Tái chủng sau mỗi 12 tháng.

CHÚ Ý :

  • Sau khi pha, vắc xin phải để nơi khô, mát, trong bóng râm và dùng hết trong vòng từ 24 giờ.
  • Bơm tiêm và kim tiêm phải được tiệt trùng trước và sau khi sử dụng. Tránh sử dụng một kim tiêm cho nhiều thú.
  • Không dùng chai vắc xin đã bị nứt, bật nắp, mất nhãn, nhãn không có số lô - ngày sản xuất - hạn sử dụng hoặc đã hết hạn sử dụng, bánh đông khô bị teo.
  • Vỏ chai vắc xin và vắc xin dư thừa trước khi bỏ đi phải tiệt trùng bằng nhiệt độ cao (đốt hoặc luộc sôi tối thiểu 15 phút).
  • Trong trường hợp lỡ tiêm vắc xin vào người thì phải đến ngay cơ sở y tế để được tư vấn, theo dõi và điều trị.

Dạng trình bày:

Vắc xin được sản xuất ở dạng đông khô, đóng chai 10 liều, 20 liều.

Hạn sử dụng - BẢO QUẢN:

  • Han sử dụng 24 tháng ở nhiệt độ 2-8oC.
  • Han sử dụng 6 tháng ở nhiệt độ thường, nơi khô mát.
  • Không để vắc xin vào ngăn đông, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.